Xóa bọng mắt nhận ngay một vé xinh đẹp vĩnh viễn không khứ hồi !

Xóa bọng mắt là điều bạn đang quan tâm? Bạn đã chán với việc bị người khác gọi là Gấu trúc ? Chán với việc mỗi lần nhìn vào gương là lại thấy mắt như đeo 2 cái chuông lòng thòng? Chán với việc trông mặt mình không còn buồn cười như xưa nữa mà lại trở nên buồn. . .  ngủ?

 

Bạn để ý rằng những phương pháp mà bạn search được trên mạng chẳng có chút hữu ích gì cả. Thì đã đến lúc, nên thay đổi cách thức làm đẹp, điều trị một cách bài bản, khoa học. Thực hiện một bước ngoặc cuộc đời cho nhan sắc của mình thôi !

Bọng mắt thường chỉ xuất hiện ở những người già, đó là 1 dấu hiệu của tuổi tác. Nhưng rõ ràng, nhìn quanh mình hay tự nhìn trong gương xem , một người trẻ trung, xinh đẹp như bạn vẫn có thể có bọng mắt. Vì sao ? Chuyện là thế này . . .

xóa bọng mắt

BỌNG MẮT DO BẨM SINH

Là ảnh hưởng của di truyền, liên quan đến gen của bố hoặc mẹ truyền lại cho con.

BỌNG MẮT LÀ DẤU HIỆU CỦA TUỔI TÁC

Khỏi cần nhắc nhiều, điều này chắc chắn ai cũng biết.
Nói theo ngôn ngữ khoa học và đời sống: “Tuổi càng cao da sẽ dần mất đi tính đàn hồi khiến lớp mỡ dưới da dần tích tụ và phồng lên. Đó là điều xuất hiện ở vùng da quanh mắt, làm vùng mỡ dưới mắt tích tụ và hình thành bọng mắt ”.

xóa bọng mắt

BỌNG MẮT HÌNH THÀNH DO NHỮNG VẤN ĐỀ VỀ SỨC KHỎE

Bạn có để ý những lần “Long thể bất an”, trải qua tình trạng sức khỏe “Ba chìm bảy nổi”. Sau những trận bệnh miệt mài, liên miên thì khi nhìn vào gương lại có một con gấu trúc sừng sửng đứng trước mặt.

Nói theo ngôn ngữ khoa học và đời sống: “Do sự tái phát liên tục của bệnh làm xẹp đi vùng da dưới mắt. Ngoài ra sự thay đổi hormone trong quá trình mang thai, kinh nguyệt, hoặc ăn nhiều muối cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng này”.

BỌNG MẮT DO NHỮNG YẾU TỐ KHÁC

Thiếu ngủ, căng thẳng, stress là những nguyên nhân không thể không nhắc đến. Đặc biệt là do thói quen sống theo múi giờ nước ngoài của các chuyên gia cú đêm thời  hiện đại . Nguyên nhân do mắt hoạt động quá mức, không điều độ khi xem tivi, làm việc trước máy tính, đọc sách, . . .

Bạn để ý rằng những phương pháp mà bạn search được trên mạng chẳng có chút hữu ích gì cả. Thì đã đến lúc, nên thay đổi cách thức làm đẹp, điều trị một cách bài bản, khoa học. Thực hiện một bước ngoặc cuộc đời cho nhan sắc của mình thôi !

 xóa bọng mắt

XÓA BỌNG MẮT – QUẦNG THÂM Ở ĐÂU HIỆU QUẢ NHẤT BÂY GIỜ ?

Xin được giới thiệu với các bạn, công nghệ giúp xóa bọng mắt, quầng thâm hiện đại nhất đến từ Thụy Sĩ – Công Nghệ Dr. Demic – Độc quyền tại Jenna Thanh.

Sự ra đời của công nghệ này được rất nhiều người tin tưởng sử dụng và đã đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc. Chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lại được vẻ đẹp trẻ trung đáng tự hào.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về công nghệ, giá cả và quy trình điều trị hãy tham khảo tại đây :

Quý khách vui lòng gọi: 0899.717.717 ( BS Thanh Thảo ) – tư vấn 24/24

Cùng xem sơ qua vài hình ảnh khách hàng tai Jenna Thanh  . . .

xóa bọng mắt xóa bọng mắt xóa bọng mắt

Trước và sau thực hiện xóa bọng mắt tại Jenna Thanh Spa

xóa bọng mắt

CHÚC MỌI NGƯỜI LUÔN LUÔN XINH ĐẸP !

Facebook Comments
 
Loading...

Đăng kí tư vấn miễn phí